Keo tản nhiệt Thermal Grease

Keo tản nhiệt Thermal Grease

150,000 Đồng
Keo tản nhiệt Thermal Grease cao cấp, dùng tản nhiệt rất Tốt dùng tản nhiệt nhanh và hiệu quả cho Máy tính. Thường dùng cho máy tính Chơi Game và Đồ họa cao cấp. Giúp tản nhiệt CPU nhanh chóng. Chất lượng keo dẻo, kết dính trong thời gian rất lâu từ 3 đến 5 năm.
Mới
Keo tản nhiệt hủ

Keo tản nhiệt hủ

10,000 Đồng
Keo tản nhiệt làm mát CPU lọ keo giúp làm mát CPU trong lúc làm việc, cũng như vào mùa hè nóng bức bạn cần dùng keo tản nhiệt làm mát cpu có trọng lượng lớn, dùng keo tản nhiệt vào mùa hè tiện dụng cho các phòng nét, dùng 1 lọ có thể giải quyết cho cả phòng net 20 máy. khuyến cáo không lên bôi quá nhiều sẽ gây đến chập CPU
Mới
Keo tản nhiệt deepcool VT Z5

Keo tản nhiệt deepcool VT Z5

150,000 Đồng
Keo tản nhiệt deepcool VT Z5 cao cấp, dùng tản nhiệt rất Tốt dùng tản nhiệt nhanh và hiệu quả cho Máy tính. Thường dùng cho máy tính Chơi Game và Đồ họa cao cấp. Giúp tản nhiệt CPU nhanh chóng. Chất lượng keo dẻo, kết dính trong thời gian rất lâu từ 3 đến 5 năm.
Mới
Keo tản nhiệt ARCTIC MX4

Keo tản nhiệt ARCTIC MX4

120,000 Đồng
Keo tản nhiệt ARCTIC MX4 cao cấp, dùng tản nhiệt rất Tốt dùng tản nhiệt nhanh và hiệu quả cho Máy tính. Thường dùng cho máy tính Chơi Game và Đồ họa cao cấp. Giúp tản nhiệt CPU nhanh chóng. Chất lượng keo dẻo, kết dính trong thời gian rất lâu từ 3 đến 5 năm.
Mới
Keo tản nhiệt deepcool z3

Keo tản nhiệt deepcool z3

120,000 Đồng
Keo tản nhiệt deepcool z3 cao cấp, dùng tản nhiệt rất Tốt dùng tản nhiệt nhanh và hiệu quả cho Máy tính. Thường dùng cho máy tính Chơi Game và Đồ họa cao cấp. Giúp tản nhiệt CPU nhanh chóng. Chất lượng keo dẻo, kết dính trong thời gian rất lâu từ 3 đến 5 năm.
Mới
Keo tản nhiệt ống chích lớn

Keo tản nhiệt ống chích lớn

20,000 Đồng
Keo tản nhiệt làm mát CPU lọ keo giúp làm mát CPU trong lúc làm việc, cũng như vào mùa hè nóng bức bạn cần dùng keo tản nhiệt làm mát cpu có trọng lượng lớn, dùng keo tản nhiệt vào mùa hè tiện dụng.
Mới
Keo tản nh ống chích nhỏ

Keo tản nh ống chích nhỏ

5,000 Đồng
Keo tản nhiệt là thứ không thể thiếu trong các bộ tản nhiệt ngày nay, bởi nó có khả năng lấp đi phần không khí dẫn nhiệt kém nằm giữa 2 bề mặt.
Mới